3 vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên bàn làm việc

23/08/2017 14:19 Chiều

3 VẬT PHẨM PHONG THỦY

3 vật phẩm phong thủy

 Không thể thiếu trên bàn làm việc 

Theo phong thuỷ phương Đông, việc bố trí những vật phẩm phong thủy như quả cầu phong thủy, tượng kỳ lân, một chậu cây cảnh nhỏ… trên bàn làm việc có ý nghĩa rất quan trọng, giúp đem lại may mắn, thành công trong sự nghiệp.

1. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy là vật mang lại sự thông tuệ, uyên bác mà hầu hết các chính trị gia, doanh nhân…đều chọn đặt trên bàn làm việc. Quả cầu phong thủy thường được làm từ nhiều loại đá đẹp và quý như: đá hồng vân, đá mắt mèo, đá dạ minh châu, thạch anh, ngọc xanh…

Nếu đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc, công việc của bạn sẽ rất thuận lợi

Quả cầu phong thủy giúp quy tụ năng lượng trong không gian về một điểm. Từ đó, khả năng tư duy, sáng tạo của người làm việc sẽ được tăng cường. Đồng thời, chúng còn giúp chế ngự hung khí và đem lại sự quyền uy của một người quản lý, mở rộng các mối quan hệ.

Ngoài ra, nếu đặt trên bàn làm việc quả cầu phong thủy làm bằng pha lê, bên trong có vẽ trang trí các linh vật may mắn như Cá chép, Bát Mã, sông núi thì công việc kinh doanh sẽ dược trôi chảy, phát đạt.

2. Tượng linh vật

Ngoài quả cầu phong thủy, người làm việc có thể chọn lựa những biểu tượng giúp thăng tiến công danh sự nghiệp như: kỳ lân, cá chép hóa rồng, ngựa phi nước đại, cóc ngậm tiền…để đặt trên bàn làm việc.

Những linh vật như Tỳ Hưu, Long Quy, Long Mã… cũng đem lại sự bình an, tránh những điều thị phi, mang lại sự thịnh vượng, giàu có và giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong công việc và sức khỏe. Khi chọn vật phẩm phong thủy, bạn nên lưu ý đến sự hài hòa về kích cỡ, màu sắc và chất liệu để tránh tương khắc.

Người làm việc có thể chọn ngựa phi nước đại, Long Quy…đặt trên bàn làm việc

3. Chậu cây cảnh hoặc bể cá mini

Những chậu cây cảnh không chỉ giúp trang trí không gian,;thanh lọc không khí mà còn giúp “hút tài lộc” cho bàn làm việc. Khi chọn trang trí cây xanh,;bạn nên tránh những loại cây có hình dáng xù xì,;gai góc mà hãy chọn những loại cây xanh nhỏ tươi tốt, có nhiều mầm lộc.

Cây cảnh nhỏ hoặc bể cánh mini giúp bạn làm việc hiệu quả hơn

Theo phong thủy, một số loại cây như: cây hồng môn, vạn thiên thanh,;thanh tâm, thường xuân, thủy tiên, thủy cúc, trầu bà đế vương, hoàng kim cát,;phát tài, bạch mã hoàng tử,… sẽ mang lại tài lộc cho công danh của chủ nhân.

(Theo Khám phá)

 

Xem thêm

  • Những đại kỵ phong thủy nên tránh khi xây nhà

    NHỮNG ĐẠI KỴ PHONG THỦY Những đại kỵ phong thủy Nên tránh khi xây nhà  Áp dụng những quy tắc phong thủy khi sắp xếp ngôi nhà sẽ giúp thu hút được nguồn năng lượng tích cực nhất. Dưới đây là 6 mẹo phong thủy để tạo nên sự cân bằng khi thiết kế sàn […]

  • 05 yếu tố phong thủy phải “soi kỹ” trước khi mua nhà

    05 YẾU TỐ PHONG THỦY 05 yếu tố phong thủy Cam Hải Tây, ven đầm thủy triều  Phải soi kỹ trước khi mua nhà  Phong thủy nhà tốt sẽ mang đến cho gia chủ sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. Vì vậy, trước khi mua nhà, bạn hãy xem kỹ những yếu tố phong […]

  • Gợi ý thiết kế cầu thang đúng phong thủy để hút tài lộc

    THIẾT KẾ CẦU THANG Thiết kế cầu thang phong thủy  Gợi ý thiết kế cầu thang đúng phong thủy để hút tài lộc  Nhiều người quan niệm cầu thang và phòng tắm là những dấu hiệu phong thủy xấu. Tuy nhiên, cả hai không gian này đều rất cần thiết trong mọi ngôi nhà. Để […]